366 Nguyễn Thị Tú – P. Bình Hưng Hòa B – Q. BÌNH TÂN
0937299024
qcthienphat@mail.com

In Uv hộp đèn siêu mỏng backslist film

In hiflex giá rẻ In UV trên backlit film là một chất liệu sang trọng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in kỹ thuật số. Backlit film thường được kẹp giữa hai tấm mica trong. Vì là không keo nên nó không thể dính vào bề mặt bảo vệ của sản phẩm cho nên dễ thay thế, đẹp và tận dụng được bề mặt mica ở ngoài cho lần sau. In hiflex giá rẻ: LH: 0937.299.024 HỒ THANH HÙNG

In UV trên backlit film đẹp tuyệt vời sang trọng

In UV trên backlit film là kỹ thuật in kỹ thuật số hoàn toàn khác với các loại hình khác.In ngược và in mặt sau của chất liệu. Để hình ảnh hiển thị phía trước mặt kính của tấm film. Mặt film nhìn giống bề mặt của các miếng dán điện thoại hoặc laptop. Cho nên chất lượng hiển thị là tuyệt vời. In backlit film được in với mực UV trong nhà. Cho nên thường được kẹp trong mica trong hoặc kính để đảm bảo độ bền, sắc nét của sản phẩm. Sản phẩm có thể được đặt trong hộp và trong khung để cải thiện sự đẹp mắt cho sản phẩm.

Sự khác biệt giữa in backlit film bằng máy mực dầu và máy in UV

In trên máy in mực dầu

– Màu sắc nhanh bị phai màu theo thời gian, bị hư hỏng nếu gặp nước

– Độ bền thấp

– Chất lượng thấp

In Backlit film trên máy in kỹ thuật số UV

– Mực được làm khô nhanh chóng bằng đèn trên máy in uv. Đảm bảo không bị nhòe vì một số sự cố như chạm tay hoặc có chút nước dính vào.

– Khi sử dụng mực in uv sẽ tạo được hiệu ứng rất đẹp trên nhiều vật liệu và năng suất cao.

– Backlit film được cấu tạo từ polimer nên có đặc điểm là dễ gập và bẻ cong hơn pp và decal. Cho nên chúng không được gấp lại. Về tính thẩm mỹ thì mặt in UV backlit film đẹp hơn thấy rõ so với in pp và in decal.

– Màu bền hơn, đẹp hơn và nhìn sang trọng hơn, có thể in màu trắng lên mặt sản phẩm. Đối với máy in mực nước thì phần nào màu trắng sẽ bỏ qua.

– Chân thực với từng chi tiết in, làm cho ảnh in trở nên trung thực. Độ phân giải cao đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng đặt in sản phẩm chất lượng.

– Có khả năng cho ánh sáng xuyên qua cao, thường được sử dụng trong rạp phim, studio áo cưới, cửa hàng vàng bạc đá quý trang sức, cửa hàng trưng bày sản phẩm,…những nơi thu hút sự chú ý của khách hàng.

Công nghệ in UV trên baclklit film dùng trong trường hợp nào ?

Với việc in UV trên backlit film từ hơn 5 năm nay. Đánh giá trên tiêu chí của chúng tôi cũng như nhu cầu khách hàng đặt in UV quảng cáo trên backlit film. Chúng tôi có thống kê về các loại hình sản phẩm in kỹ thuật số trên film như sau:

+ Những loại chiến dịch quảng cáo được đặt ngắn hạn trong các trung tâm thương mại. Các cửa hàng trang sức, mỹ phẩm hay quán ăn vẫn hay sử dụng.

+ Dùng trong mẫu standee hoặc banner cuộn, có thể tháo lắp dễ dàng và có độ dẻo dai cao. In pp không keo thường sẽ rách và không căng bằng in backlit film.