366 Nguyễn Thị Tú – P. Bình Hưng Hòa B – Q. BÌNH TÂN
0937299024
qcthienphat@mail.com

IN BẢNG TRAO GIẢI PP – FORMAT

Bảng trao giải thưởng là gì ?

LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT VÀ LẤY NGAY : 0937299.024 – 0909599375

Chúng là loại biển cầm tay dùng để trao giải thưởng, tôn vinh cá nhận. Dùng dưới dạng cầm tay, thường sử dụng trong những dịp liên hoan tổng kết, thi đấu, sự kiện, thông báo trúng thưởng,…

Vì được dùng để cầm tay nên chúng có trọng lượng rất nhẹ. Loại bảng này thường sản xuất với vật liệu chính là in pp cán formex hoặc mica. Bạn có thể đặt hàng ở nhiều tiệm làm quảng cáo trong thành phố.

Cách làm một bảng trao giải bằng tấm formax từ A-Z

Hướng dẫn làm bảng trao giải fomat lấy liền

BẢNG TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

BẢNG TRAO GIẢI ĐẤT XANH

BẢNG TRAO GIẢI ĐẤT XANH

BẢNG TRAO GIẢI ĐẤT XANH

BẢNG TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

BẢNG TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Giữa formex và mica, nên chọn loại nào làm bảng trao giải thưởng ?

Vậy câu hỏi đặt ra là: giữa 2 vật liệu trên chúng ta sẽ chọn loại nào ?. Mỗi vật liệu đều có những ưu nhược điểm riêng giúp khách hàng lựa chọn tốt nhất.

In pp bồi formex: xét về giá thì chúng rẻ hơn nhiều so với mica, chất liệu bằng xốp nên dễ cầm và an toàn hơn. Trọng lượng của formex rất nhẹ và sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh chóng. Formex thích hợp cho nhu cầu sử dụng 1 lần và ít khi được sử dụng lại.

Đặt bảng trao giải thưởng mica: chất liệu này bền, sang trọng và hiệu ứng in đẹp hơn formex. Có giá in khá đắt nên có thể sử dụng lại nhiều lần. Sau khi trao có thể dùng trưng bày trong tủ kính làm bộ sưu tập cá nhân. Kích thước phù hợp nhất: 20 x 30cm, 40 x 60cm. Theo kinh nghiệm lâu năm thì bạn nên sử dụng loại mica 3, 5mm là phù hợp nhất.

Chọn formex độ dày bao nhiêu là thích hợp ?

Độ dày của bảng giải thưởng formex phụ thuộc vào độ dày của tấm formex dùng để bồi. Các cơ sở cung cấp tấm form thường có những lựa chọn độ dày: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm,…Độ dày phù hợp nhất là 3mm và 5mm vì 2mm quá mỏng dễ bị cong trong khi >8mm lại quá dày thường thích hợp làm mô hình quảng cáo hơn.

Đặt hàng biển trao giải cần lưu ý những gì ? Địa chỉ nào uy tín ?

Nếu bạn là người đầu tiên làm loại bảng này và muốn sản phẩm nhận được đúng mong muốn thì hãy đến ngay văn phòng của công ty In ấn Sắc Kim để được hỗ trợ 

Một cuộc trao đổi trực tiếp sẽ giải quyết những vấn đề về màu sắc cũng như đem lại kinh nghiệm in ấn cho những khách hàng mới làm. Nếu bạn cần in bảng trao giải thưởng số lượng lớn, nhân viên sẽ hỗ trợ test màu để đem lại bản in ưng ý nhất.

Ngoài khu vực TPHCM, sẽ có nhiều khách hàng ở tỉnh cũng muốn làm loại bảng này. Vậy chúng tôi sẽ giải quyết như thế nào ?. Chúng tôi nhận in và giao những đơn hàng ở tất cả những tỉnh quanh khu vực HCM. Qua việc kết hợp với những đơn vị chuyển phát và nhà xe uy tín, đơn hàng sẽ đến nơi an toàn nhanh nhất.

Lưu ý nhỏ cho bạn là nếu ở tỉnh ngoại thành thì hãy liên hệ chúng tôi trước 3 – 5 ngày