366 Nguyễn Thị Tú – P. Bình Hưng Hòa B – Q. BÌNH TÂN
0937299024
qcthienphat@mail.com

In Thiệp Cưới

KHI NÀO THÌ ĐẶT THIỆP CƯỚI? TẠI SAO NÊN IN DƯ THIỆP?

Khi nào thì bắt đầu làm thiệp cưới?

Thời điểm Vàng bạn nên tìm hiểu về thiệp cưới là trước ngày cưới 1,5 đến 2 tháng.

Thời điểm tốt nhất để đặt thiệp cưới

Thời điểm tốt nhất đặt thiệp cưới là trước ngày cưới từ 1,5 đến 2 tháng

Nếu bạn tìm hiểu quá sớm sẽ dễ dẫn tới việc bị phân vân, lan man không biết chọn mẫu thiệp nào. Đặt thiệp quá sớm cũng dễ dẫn tới việc không thể thay đổi nội dung thiệp mời khi có sự cố về địa điểm, ngày giờ tổ chức.

Nếu bạn tìm hiểu muộn thì sẽ dễ lựa chọn tấm thiệp không vừa ý, không kịp phòng chừa những rủi ro khi thiệp bị lỗi, chưa kể dẫn đến tình trạng gấp gáp khi mời cưới, làm người nhận cảm thấy thiếu sự trân trọng.

Tại sao cần in dư thiệp cưới?

Rất nhiều cặp cô dâu chú rể khi lên danh sách khách mời bị thiếu sót, gần kề ngày cưới mới nhớ ra và bổ xung. Một trường hợp nữa thường xuyên gặp phải đó là viết sai nội dung thiệp mời dẫn tới thiếu thiệp. Khi đó, việc in thêm thiệp cưới với số lượng ít gặp nhiều khó khăn và thường chịu chi phí lớn hơn lần in dầu.

Vậy nên đặt bao nhiêu thiệp thì đủ?

Đừng đặt đúng con số thiệp cưới mà bạn cần, mà hãy đặt thừa ra khoảng 20 – 30 chiếc. Tốt hơn nữa, hãy thực hiện theo nguyên tắc sau: đặt thừa 20% số thiệp bạn cần.

Với kinh nghiệm trên hi vọng các cặp cô dâu chú rể sẽ dễ dàng quyết định được thời điểm đặt thiệp cưới và số lượng thiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu có bất kỳ góp ý hoặc gặp khó khăn gì trong quá trình tìm hiểu về thiệp cưới mời các bạn gửi thư về hòm mail của (qcthienphat@gmail.com) hoặc gọi điện trực tiếp cho tư vấn viên (0937299024) để được hỗ trợ giải đáp nhé.

> Xem thêm : Cách chọn thiệp cưới phù hợp

Thân !

 Nơi ghi dấu hạnh phúc !