366 Nguyễn Thị Tú – P. Bình Hưng Hòa B – Q. BÌNH TÂN
0937299024
qcthienphat@mail.com

CHIA SẺ KIẾN THỨC ĐỒ HỌA

Học thiết kế đồ họa từ cơ bản, bạn nên chọn hướng đi nào?

Học thiết kế đồ họa là một hành trình dài, yêu cầu không chỉ sự sáng tạo ở người học. Có nhiều hình thức học tập cho người yêu thích thiết kế lựa chọn. Song, việc tự học về lâu dài sẽ có những hạn chế mà người học không thể kiểm soát được dù biết trước, như:

  • Việc học dàn trải, không tập trung
  • Thực hiện các thao tác sai lặp lại
  • Không có người giải thích ngay khi gặp khúc mắc

Bạn có muốn đi nhanh hơn trên con đường của nhà thiết kế đồ họa? Lựa chọn học kiến thức từ những địa chỉ uy tín là phương pháp hiệu quả hơn cả

Nếu chỉ muốn theo đuổi đồ họa như một công cụ hỗ trợ nghề nghiệp hiện tại, khóa học ngắn hạn sẽ phù hợp để bạn có được các thao tác xử lý trên phần mềm.

Mặt khác, nếu có định hướng lâu dài hay muốn tìm hiểu từ kiến thức cơ bản đến nâng cao về Thiết kế đồ họa, lựa chọn một môi trường học tập uy tín sẽ là phương án hữu ích hơn.

Arena Multimedia là môi trường đào tạo Thiết kế đồ họa nói riêng và Mỹ thuật đa phương tiện nói chung được đánh giá cao bởi những học viên và người trong ngành sáng tạo. Với chương trình đào tạo khoa học, chuẩn quốc tế và những kênh liên thông, hỗ trợ tìm kiếm việc làm giá trị, Arena Multimedia sẽ là điểm tựa giúp nhà thiết kế đồ họa bay xa.


Hướng dẫn tạo bảng wc nam nữ và chia sẻ file thiết kế bằng corel 13

Bảng chỉ hướng nhà vệ bằng mica là hình ảnh nhận biết rất hay gặp ở các nơi công cộng. Có thể dễ dàng nhận biết qua nền màu xanh của mica và mũi tên màu trắng để xác định hướng.

Bảng chỉ hướng nhà vệ bằng mica là hình ảnh nhận biết rất hay gặp ở các nơi công cộng. Có thể dễ dàng nhận biết qua nền màu xanh của mica và mũi tên màu trắng để xác định hướng WC. Bảng thường được treo hoặc gắn lên tường tại những khu vực mọi người dễ quan sát.

Bảng chỉ dẫn nhà vệ sinh sẽ giúp mọi người không bị bỡ ngỡ khi tìm đường, nhất là trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trung cư, cao ốc,… mà họ mới tới. Bảng có thể thay đổi kích thước, biểu tượng hay nội dung khác nhau theo yêu cầu.

Chất liệu làm bằng mica giúp thời gian sử dụng được lâu dài, chỉ cần vệ sinh lau chùi là bảng lại trở nên như mới.

 


Cách tạo ra bảng cầm tay từ A-Z | Chia sẻ file biển cầm tay corel 13

Hashtag cầm tay còn có tên gọi khác là sticker cầm tay, standee cầm tay. Đây là một thuật ngữ, một sản phẩm trong quảng cáo, nó có thiết kế khá nhỏ gọn với mục đích truyền đạt thông tin tới cộng đồng trong những sự kiện, chương trình event, hội họp sinh nhật, tiệc cưới…. Hay bạn có thể hiểu sticker cầm tay là một sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn để cầm trên tay cổ vũ, tung hô, hỗ trợ với những nội dung bạn muốn truyền đạt tới mọi người.


Cách ghost win 7 64 bit | Chia sẻ bảng Ghost win 7 tốt nhất 2021

Ghost Win 7 là cách làm ngắn nhất giúp bạn cài mới lại hệ điều hành Windows 7 của mình. Nếu như trước đây, người dùng chỉ có cách cài mới Windows 7 bằng đĩa CD, DVD thì hiện nay với việc ghost win 7 bằng nhiều bản ghost khác nhau giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như có được nhiều phần mềm hữu ích khác. Có khá nhiều cách ghost Win 7. Người dùng có thể ghost win 7 bằng Onkey Ghost. Như đã biết Onekey Ghost là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo file ghost và bug file ghost rất hiệu quả và được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng.

Hướng dẫn xếp khổ in cắt bế tem decal nhựa từ A-Z


Hướng dẫn cách căn panô quảng cáo lớn/ quảng cáo Pano ngoài trời

Lợi ích của quảng cáo pano Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định. Những lợi ích của pano quảng cáo mang lại như: + Nhờ có pano quảng cáo mà sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ được biết đến trong nước mà có cơ hội đưa đến người tiêu dùng khắp năm châu. + Mang lại chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất + Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng: Không xuất hiện vô ích như các loại quảng cáo khác, quảng cáo pano cho phép thông tin và hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện đúng đối tượng tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực bạn kinh doanh. Cách tiếp cận thông minh này đánh giá được tâm lý của khách hàng tiềm năng, qua đó có những cách cải tiến phù hợp để nâng cao hiệu quả kinh doanh. + Dễ dàng kiểm soát tính hiệu quả và tạo những thay đổi trong chiến dịch quảng cáo: Marketing bằng chiến dịch quảng cáo pano giúp bạn kiểm tra và có được những giải pháp trong chiến lược của mình ngay lập tức. + Với nhiều hình thức thể hiện phong phú, đa dạng, thông điệp trên các quảng cáo ngoài trời luôn luôn được hiển thị và có khả năng “bủa vây” người tiêu dùng ở mọi nơi, mọi lúc.