366 Nguyễn Thị Tú – P. Bình Hưng Hòa B – Q. BÌNH TÂN
0937299024
qcthienphat@mail.com

Thiệp chúc mừng

Những Yếu Tố Thiết Kế Thiệp Chúc Mừng Ấn Tượng

Việt Nam là Đất Nước lễ hội truyền thống mang những giá trị văn hóa riêng của dân tộc. Vì vậy, những câu chúc Tết đầu năm hay nhất, tốt đẹp nhất là điều không thể thiếu. Để thay cho những lời muốn nói, thiệp chúc mừng năm mới sẽ mang lại nhiều giá trị. Vì vậy, cần phải lưu ý đến những yếu tố thiết kế thiệp chúc mừng năm mới ấn tượng sau.

1. Thiết kế phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thiệp tết thường sử dụng với những mục đích khác nhau như gửi những lời chúc tốt đẹp đến người thân, bạn bè hoặc đính kèm với sản phẩm, dành tặng đối tác, khách hàng … Vì vậy, thiết kế của thiệp cần phải phù hợp với từng nhu cầu:

  • Đối với bạn bè, người thân, tấm thiệp cần có kích thước và kiểu dáng phù hợp, mang đến những câu chúc tết ý nghĩa hướng về sức khỏe, may mắn trong cuộc sống.
  • Đối với khách hàng, đối tác thì kiểu dáng của tấm thiệp phải theo khuôn mẫu và những lời chúc mang nhiều ý nghĩa về sự thành đạt, may mắn trong kinh doanh.

2. Thiết kế đi đôi với sự sáng tạo

Để phù hợp với hương vị của ngày Tết dân tộc, những tấm thiệp mang tính sáng tạo là điều không thể thiếu.

  • Đối với những đối tượng là khách hàng, đối tác, tấm thiệp cần sáng tạo theo xu hướng mang những màu sắc ấn tượng và ý tưởng đi kèm với logo và lời chúc của doanh nghiệp đến khách hàng sẽ mang rất nhiều ý nghĩa, cùng với đó sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được quảng bá một cách rộng rãi hơn.
  • Sự sáng tạo trong tấm thiệp gửi đến bạn bè, người thân có thể mang xu hướng hiện đại, bắt kịp “trend” hiện nay nhưng sử dụng những font chữ phá cách hoặc những hình ảnh hoạt họa ngộ nghĩnh.

Ngoài ra, cần phải phải nắm rõ xu hướng thiết kế của năm đó ra sao, mẫu thiệp chúc mừng năm mới nào được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.