366 Nguyen Thi Tu
0937299024
qcthienphat@mail.com

In Kỹ Thuật Số hcm

In Kỹ Thuật Số hcm

In Kỹ Thuật Số hcm

In Kỹ Thuật Số mang đến dịch vụ in băng rôn hiflex chào mừng lễ 30.4 với số lượng đặt in tùy chọn từ khách hàng, chúng tôi in một tấm băng rôn, hay nhiều tấm băng rôn đều được thực hiện trong thời gian ngắn, có hàng nhanh, giá thành in rẻ; trực tiếp thực hiện gia công hoàn thiện băng rôn đê trưng bày ngay.

Đến với In Kỹ Thuật Số  bạn nhận được dịch vụ in nhanh hiflex với khổ in lớn, in hiflex ngoài trời, băng rôn sử dụng mực dầu cho in ấn, thành phẩm in băng rôn sử dụng tốt được ngoài trời, trong nhiều ngày mà không lo lắng bị nhòe màu hay rách các loại.

In nhanh chóng – băng rôn chào mừng lễ 30.4 của bạn được in ngay trên máy in mực dầu khổ lớn, lấy hàng ngay trong ngày

Với những nhu cầu in nhanh băng rôn để kịp đơn vị thi công treo phía trước cửa hàng, công ty hay siêu thị các loại, việc bạn đặt in băng rôn hiflex tại In Kỹ Thuật Số là điều hoàn toàn chính xác, chúng tôi sở hữu nhiều máy in hiflex khổ lớn, trong cùng một lúc có thể thực hiện nhiều đơn hàng; băng rôn của bạn có thể được nhận ngay trong ngày.

Lưu ý bạn: dịch vụ in nhanh lấy ngay trong ngày của băng rôn chào mừng ngày lễ 30.4 được thực hiện ngay khi file thiết kế băng rôn của bạn đã được duyệt in và hiện máy in còn trống.

Để tiện cho việc đặt in của mình, In Kỹ Thuật Số hỗ trợ bạn dịch vụ thiết kế nhanh file băng rôn đặt in; thiết kế viên của chúng tôi trực tiếp thiết kế nhanh băng rôn cho bạn, theo đúng kích thước, màu sắc, thông tin mà bạn yêu cầu, sau đó gửi lại cho bạn duyệt file in và tiến hành chuyển đi in trong thời gian sớm nhất.

Gửi nhanh yêu cầu đặt in của bạn về để được thực hiện thiết kế nhanh file đặt in, cùng nhận được báo giá in băng rôn hiflex chào mừng lễ 30.4 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *