456

Bảng Hiệu – Hộp Đèn

Thiên Phát Decal

Thiên Phát là một trong những cơ sở hàng đầu tại hcm trong lĩnh vực trang trí, thiết kế xe ô tô & xe máy, in ấn quảng cáo.

Với thâm niên trên 7 năm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài dán và trang trí xe ôtô & xe máy chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác về xe như: bọc yên da cho ôtô & xe máy, trang trí nội ngoại thất ôtô, đồ chơi cho các loại ôto & xe máy, bán buôn bán lẻ các loại tem, nhãn, sticker đa dạng về màu sắc & mẫu mã, dán nilon, decaldán kính phim cách nhiệt cho ôtôdán trang trí kính nhà với rất nhiều loại giấy và màu săc.

Đến HƯNG THỊNH các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi với tiêu chí…chất lượng…nhiệt tình….vui vẻ.

eclipseslide4

Sẽ thật bất ngờ khi trong lúc chờ bạn sẽ đc tham khảo cũng như chiêm ngưỡng những mẫu mắt kính đc xách tay từ MỸ. Tại đây chúng tôi có phục vụ nước uống cho khách với nhiều loại nước uống đa dạng. Đội ngũ hơn 20 nhân viên với nhiều năm kinh ngiệm trong nghề luôn sãn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dù nhỏ nhất của bạn. Đặc biệt chỉ duy nhất tại HCM chúng tôi có phòng thiết kế tem, nhãn, mác, sticker cho các loại xe ôto & xe máy. Vào đây nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện những ý tưởng cũng như tư vấn về mỹ thuật để đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm của mình. ở đây luôn nhận nhân viên học nghề cũng như đã có kinh ngiệm.

Thiên Phát  DECAL cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, mong các bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi đã làm ra…

In ấn Decal chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng lâu dài ngoài trời, loại mực in trên decal là mực dầu, có kháng UV nên kháng tốt ánh sáng mặt trời trực tiếp đến hơn 1 năm.

Máy in UV trên mọi bề mặt chất liệu ( in trên laptop, điện thoại, thẻ nhựa, móc khóa……..v.v… màu sắc trung thực, sắc nét đến từng chi tiết.

THiên Phát Decal chuyên: Quảng cáo trên xein phản quang, quảng cáo biển led, biển neondán kính, dán nilon, dán decal, in decal và in phun chất lượng cao, tem chế, tem độ, tem thể thao, tem ô tô xe máy…

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Leave a Reply

123