456

in decal

Hệ thống nhận dạng thương hiệu Ping Lotus

 

Hệ thống nhận dạng thương hiệu Ping Lotus

Hệ thống nhận dạng thương hiệu Ping Lotus

Nếu quan niệm thương hiệu chỉ là cái tên, bạn không cần hệ thống nhận dạng thương hiệu. Nếu quan niệm thương hiệu là những giá trị mà doanh nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng, là niềm tự hào của nhân viên, là đứa con tinh thần, là tài sản vô hình…

1. Nhận biết – Hệ thống nhận dạng thương hiệu làm cho khách hàng nhận biết, phân biệt giữa thương hiệu này & thương hiệu khác.

2. Biểu cảm – Hệ thống nhận dạng thương hiệu mang đến cho khách hàng những cảm giác khi đang hoặc sắp sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Cảm giác càng hấp dẫn, khách hàng càng mong muốn được sở hữu, được trải nghiệm.

3. Tự hào – Hệ thống nhận dạng thương hiệu hoàn hảo mang đến sự tự hào & tự tin cho đội ngũ nhân viên. Những giá trị tinh thần đó góp phần tạo ra động lực & niềm say mê để gia tăng hiệu quả công việc.

4. Thẩm mỹ – Hệ thống nhận dạng thương hiệu đem lại nét đẹp cho doanh nghiệp, cho sản phẩm & dịch vụ. Nét đẹp thương hiệu sẽ làm cho doanh nghiệp nổi bật giữa các đối thủ.

5. Giá trị – Hệ thống nhận dạng thương hiệu làm thể hiện sự chuyên nghiệp bằng hình ảnh đồng nhất, góp phần thể hiện những giá trị tiềm ẩn của bản thân doanh nghiệp.

he thong nhan dang thuong hieu canh sen group Hệ thống nhận dạng thương hiệu Ping Lotus

6. Tầm nhìn – Hệ thống nhận dạng thương hiệu thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp. Thể hiện khát khao phát triển cũng như cam kết đem lại những lợi ích cho khách hàng.

7. Sức mạnh – Tổng hợp các yếu tố trên, hệ thống nhận dạng thương hiệu đem lại sức mạnh tổng thể khi nó phát huy tác dụng. Những gì doanh nghiệp đang & đã làm sẽ được cộng dồn, trở thành một sức mạnh tổng thể & bền bĩ.

Một điều quan trọng cần lưu ý là website của bạn cũng nằm trong hệ thống nhận dạng thương hiệu. Do vậy một website được thiết kế tốt phải hòa hợp với hệ thống nhận dạng thương hiệu nhằm tạo nên cái nhìn nhất quán và truyền đạt hiệu quả thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng.

Thiết kế và In ấn – Quảng Cáo Thiên Phát

Liên hệqcthienphat@gmail.com; Skype: qcthienphat

Websiteqcthienphat.vn – qcthienphat.mov.mn  – inmaure.mov.mn 

Đc: 380 NGUYỄN THỊ TÚ – P. BÌNH HƯNG HÒA B – Q. BÌNH TÂN

Tel: 0937299024 – 0909085228

 

 

Leave a Reply

123